www.ilcerchioblu.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.ilcerchioblu.com

Hạ đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Sài Gòn giành chức vô địch

Hạ đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Sài Gòn giành chức vô địch

Bất ngờ đánh bại đương kim vô địch Thái Sơn Nam với tỷ số 6-4 trong trận chung kết, Sài Gòn đã giành chức vô địch giải futsal Cúp Quốc gia 2022. Hạ đương kim vô địch Thái Sơn Nam, Sài Gòn giành chức vô địch

Thái Sơn Nam được đánh giá cao hơn nhưng Sài Gòn đã bất ngờ có bàn thắng vươn lên dẫn trước ngay phút đầu tiên của trận đấu.

Theo đó, Sài Gòn được hưởng quả đá biên và từ cú sút ở tình huống này, Mạnh Dũng lúng túng đá phản lưới nhà giúp cho đối thủ dẫn điểm.

Hưng phấn sau khi dẫn điểm, đoàn quân của ông Nguyễn Hữu Hoàng Phúc chơi càng tư tin và triển khai bóng mạch lạc.

Phút thứ 5, Hoàng Nam băng rất mạnh mẽ vượt qua sự truy cản của các cầu thủ Thái Sơn Nam để đánh bại Văn Ý, nâng tỷ số lên 2-0 cho Sài Gòn.

Vài chục giây sau, Hòa Hiệp thực hiện pha đột phá từ bên phần sân nhà trước khi tung cú sút sệt ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 cho Sài Gòn.

Cơn mưa gôn của Sài Gòn dừng lại khi ở phút thứ 7, Minh Trí xoay người dứt điểm rất nhanh, ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-3 cho Thái Sơn Nam.

Đến phút 16, Đoàn Phát bất ngờ tung cú dứt điểm cực mạnh khiến Trần Tuyên không kịp phản ứng để bóng chạm người đổi hướng đi vào lưới 2-3.

Nhưng chỉ vài chục giây sau, Sài Gòn được hưởng quả phạt đền do lỗi tổng hợp thứ sáu của Thái Sơn Nam.

Thủ môn Văn Ý chặn đứng cú sút của Trần Duy nhưng một cầu thủ Sài Gòn đã kịp khống chế để chuyền bóng cho Trần Duy và cầu thủ này không mắc thêm sai lầm nào khác để ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 4-2 cho Sài Gòn.

Chưa dừng lại ở đó khi ở những giây cuối cùng của hiệp 1, Trần Tuyên có pha solo dũng mãnh để ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 5-2 cho đoàn quân của ông Nguyễn HữuHoàng Phúc.

Không còn gì để mất, Thái Sơn Nam đẩy cao tốc độ ở hiệp 2. Phút 25, Minh Trí đệm bóng cận thành để rút ngắn tỷ số xuống còn 3-5 cho đội nhà.

Nhưng 7 phút sau, Trần Duy tung cú sút trong vòng 6m cực mạnh tiếp tục lấy lại khoảng cách 3 bàn cho Sài Gòn.

Phút 36, Thái Sơn Nam sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để gia tăng sức công bằng một cầu thủ ở hàng phía trên. Chiến thuận này giúp cho họ có được bàn thắng thứ tư do công của Anh Duy nhưng đó cũng là bàn thắng cuối cùng của họ.

Giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 6-4trước nhà đương kim vô địch, Sài Gòn đã lên ngôi vô địch một cách thuyết phục. Ở trận tranh hạng ba, Thái Sơn Bắc thắng nghẹt thở Khánh Hòa với tỷ số 3-2.

Tin liên quan