www.ilcerchioblu.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.ilcerchioblu.com

Nhiều cầu thủ chạy thoát 'con tàu đắm' Sài Gòn FC

Nhiều cầu thủ chạy thoát 'con tàu đắm' Sài Gòn FC

Sau khi nhận vé xuống hạng và đối mặt tương lai bất định, Sài Gòn FC liên tục chia tay những cầu thủ đã chinh chiến nhiều năm tại V.League. Nhiều cầu thủ chạy thoát “con tàu đắm” Sài Gòn FC Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Vòng đấu cuối cùng V.League 2022, bộ phận hành chính của Sài Gòn FC đã đứng sẵn ở cửa phòng thay đồ đội nhà để đưa giấy thanh lý cho cầu thủ. Dù vậy, không nhiều người chấp nhận giấy thanh lý bởi họ muốn được chi trả 50% số tiền lót tay còn lại của mùa giải này rồi mới rời đội.

Đến nay, số tiền lót tay vẫn chưa được giải ngân nhưng các cầu thủ Sài Gòn FC đã rục rịch tìm bến đỗ mới. Cụ thể, Mạnh Cường, Minh Tuấn đã chia tay Sài Gòn FC để hồi hương về chơi cho Nam Định. Còn đội trưởng Văn Triền đã quyết định gắn bó với Bình Định ở mùa giải tới. Tới đây, sẽ có rất nhiều cầu thủ Sài Gòn FC ra mắt bến đỗ mới.

Theo giới chuyên môn, nếu tách các cầu thủ Sài Gòn FC ra thì họ vẫn có giá trị lớn sử dụng và việc tìm CLB mới không quá khó. Theo tìm hiểu, đến lúc này, hậu vệ Hoài An và tiền vệ Minh Trung đã đồng ý sẽ ký hợp đồng với TP.HCM. Bộ đôi này là học trò cũ của HLV Vũ Tiến Thành và hiện nay TP.HCM cũng đang chiêu binh rầm rộ. Về TP.HCM, Hoài An và Minh Trung sẽ được làm việc với thầy cũ Vũ Tiến Thành. Thời ông Thành làm HLV ở Sài Gòn FC, bộ đôi nói trên được trọng dụng khá nhiều và bây giờ họ muốn sự ổn định về sự nghiệp nên đã quyết định về đầu quân cho TP.HCM.

Tới đây, TP.HCM sẽ ra mắt rất nhiều tân binh. Đội bóng này muốn tái thiết lại lực lượng với tham vọng sẽ không bị cuốn vào cuộc đua trụ hạng như đã xảy ra tại V.League 2022.

Tin liên quan