www.ilcerchioblu.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.ilcerchioblu.com

SHB Đà Nẵng ký hợp đồng với tiền đạo 'đình công' ở Sài Gòn FC

SHB Đà Nẵng ký hợp đồng với tiền đạo 'đình công' ở Sài Gòn FC

SHB Đà Nẵng đã nhanh chóng có được chữ ký của tiền vệ Olsen sau khi cầu thủ người Australia đã đáo hạn hợp đồng với Sài Gòn FC. SHB Đà Nẵng ký hợp đồng với tiền đạo “đình công” ở Sài Gòn FC Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

SHB.ĐN vừa trải qua mùa giải trật vật tại V.League 2022 khi mãi đến những vòng đấu cuối cùng đội bóng bên bờ sông Hàn mới chính thức trụ hạng. Một trong những lý do khiến SHB.ĐN thi đấu không tốt là do chất lượng ngoại binh của đội bóng này rất kém và thậm chí nhiều trận đấu HLV Phan Thanh Hùng chỉ dám sử dụng 1 “Tây” trên sân.

Thế nên, SHB.ĐN đã thanh lý toàn bộ 3 ngoại binh và khởi động kế hoạch tái thiết đội bóng. Ngày 25/11, SHB.ĐN đã thông báo ký hợp đồng chính thức với tiền vệ Olsen. Cầu thủ sinh năm 1995 này đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 mùa giải, kèm theo chế độ “chờ” có thể đàm phán gia hạn tiếp nếu như Olsen thể hiện tốt.

Thời gian qua, Olsen bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi anh bất ngờ vắng mặt 2 trận đấu cuối của Sài Gòn FC tại V.League 2022. Cụ thể, trước khi Sài Gòn FC di chuyển ra Nam Định để đá “chung kết ngược” quyết định tấm vé trụ hạng thì Olsen đã thông báo anh bị chấn thương nên không đi cùng đội. Tuy nhiên, thực chất Olsen đã “đình công” không thi đấu do lo ngại không được thanh toán tiền.

Hành động của Olsen khiến các cầu thủ Sài Gòn FC rất phẫn nộ khi các đồng đội vẫn nỗ lực ra sân thi đấu thì tiền vệ người Australia lại “bịa” lý do chấn thương.

Thế nên, chiều 25/11 khi biết tin Olsen vừa ký hợp đồng với SHB.ĐN thì nhiều cầu thủ Sài Gòn FC đã rất bức xúc khi cho rằng nếu Olsen bị chấn thương thì không thể có chuyện ký hợp đồng với SHB.ĐN. Olsen mới sang Việt Nam từ tháng 8 năm nay, và trong 11 trận đấu cho Sài Gòn FC thì tiền vệ này ghi được 5 bàn thắng.

Tin liên quan