www.ilcerchioblu.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.ilcerchioblu.com

HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất ở CLB Sài Gòn

HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất ở CLB Sài Gòn

Tối 1/8, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm HLV Lê Huỳnh Đức vào vị trí Giám đốc kỹ thuật để hỗ trợ cho HLV Phùng Thanh Phương. HLV Lê Huỳnh Đức  tái xuất ở CLB Sài Gòn Lịch thi đấu V.League 2021/2022 Bảng xếp hạng V.League 2021/2022

Chiều tối 1/8, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã có cuộc gặp mặt với HLV Lê Huỳnh Đức sau khi cựu tuyển thủ Quốc gia này đáp chuyến bay từ Đà Nẵng vào TP.HCM.

Theo đó, HLV Lê Huỳnh Đức đã đồng ý ngồi vào khu kỹ thuật của đội bóng trong vai trò Giám đốc kỹ thuật. Ông Phùng Thanh Phương vẫn giữ vai trò HLV trưởng của đội bóng.

Việc bổ nhiệm ông Đức vào vị trí GĐKT không nằm ngoài hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm cầm sa bàn, cựu đội trưởng của ĐT Việt Nam sẽ có những đóng góp hữu ích cho ông Phương trong các vấn đề về chuyên môn.

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Lê Huỳnh Đức gắn liền với CLB SHB Đà Nẵng. Ông từng 2 lần đưa đội bóng bên bờ sông Hàn lên ngôi vô địch V.League.

Nhưng cũng tại SHB Đà Nẵng, ông Lê Huỳnh Đức cũng đã phải 2 lần chia tay do thành tích của đội nhà không tốt.

Lần gần nhất là ở mùa giải 2021 (sau đó bị hủy bỏ) sau khi vòng 12 kết thúc do SHB Đà Nẵng chỉ bỏ túi được 1 điểm duy nhất sau 5 trận liên tục.

Đến với CLB Sài Gòn, HLV Lê Huỳnh Đức có nhiệm vụ góp sức để kéo đội bóng này thoát khỏi vị trí chót bảng.

Sau 9 trận đấu, Sài Gòn chỉ có 7 điểm, đang tạm thời đứng ở vị trí thứ 14. Trận thắng Hà Tĩnh ở lượt trận vừa qua là thắng lợi đầu tiên ở V.League 2022 của Sài Gòn FC.

Nếu không có thay đổi vào phút chót, quyết định bổ nhiệm ông Lê Huỳnh Đức vào vị trí GĐKT sẽ được công bố trong ngày 2/8.


Tin liên quan